DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bông tẩy trang Coeeon Pads
Liên hệ giá
Tẩy da chết Dove
Liên hệ giá
Vaseline
Liên hệ giá
Kem nền HD Liquid Coverage
Liên hệ giá
Nước tẩy trang Bioderma
Liên hệ giá
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
FACEBOOK FANPAGE
 
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU  
Mỹ phẩm EVAR Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ EVAR Việt Nam là doanh nghiệp có lịch sử hình thành đầy thú vị, với tầm nhìn, sứ mệnh và cam kết mang lại nhiều giá trị, thiện cảm và lòng yêu mến từ tất cả đối tác và khách hàng.

Mỹ phẩm EVAR Việt Nam

Lịch sử hình thành:

Công ty EVAR Việt Nam ra đời sau một hành trình dài vượt qua nhiều thử thách. Khởi nguồn từ tình yêu và đam mê với ngành làm đẹp, Công ty chúng tôi đã bắt đầu với mục tiêu tạo dựng một chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm chính hãng 100%. Đội ngũ lãnh đạo của công ty đã đoàn kết và nỗ lực không ngừng để biến ước mơ thành hiện thực.

Mỹ phẩm EVAR Việt Nam

Tầm nhìn:

Tầm nhìn của EVAR Việt Nam là trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Cty chúng tôi không chỉ muốn cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn muốn xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp. EVAR Việt Nam không ngừng phấn đấu để đáp ứng và vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác.

Mỹ phẩm EVAR Việt Nam

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trên thị trường và luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc EVAR Việt Nam cam kết không ngừng cải tiến và đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tối đa.

Với sự kết hợp giữa tầm nhìn vượt trội, sứ mệnh chăm sóc khách hàng và sự nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ EVAR Việt Nam đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của cty chúng tôi, như buổi lễ khai trương cửa hàng EVAR Beauty - Vinh, và hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng nhiều cửa hàng mới và phát triển vị thế cao hơn trong tương lai.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AN LẠC VIỆT GROUP
Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Cảnh Hoan - TP.Vinh
Điện thoại: 0975.619.387 - 0975.619.387
Email: [email protected]

Website: http://anlacvietgroup.com

 

Thông tin hữu ích
  • Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc tại Vinh Nghệ An ...
  • Cung cấp mỹ phẩm sỉ lẻ ...
  •  
    Facebook chat