DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bông tẩy trang Coeeon Pads
Liên hệ giá
Tẩy da chết Dove
Liên hệ giá
Vaseline
Liên hệ giá
Kem nền HD Liquid Coverage
Liên hệ giá
Nước tẩy trang Bioderma
Liên hệ giá
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
FACEBOOK FANPAGE
 
TRANG CHỦ | CHÍNH SÁCH  

Tuyển cộng tác viên và đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang rất được yêu thích tại Việt Nam không những giá thành rẻ mà chất lượng không hề thua kém những sản phẩm Hàn hay Nhật. Với những nét tương đồng về làn da, khí hậu, khi về Việt Nam, Beauty Evar đang được yêu thích vì nổi tiếng với thành phần thiên nhiên và an toàn với làn da của các chị em phụ nữ Việt Nam

Chính sách Bảo mật thông tin

Chúng tôi chỉ tiến hành thu thập thông tin của khách hàng thông qua những ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách trong Mục Liên hệ của Website. Thông tin được thu thập bao gồm Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email và nội dung các ý kiến gửi đến của khách hàng.  

Chính sách Vận chuyển

Những khu vực không có trong danh sách vận chuyển, quý khách có thể liên hệ với nhân viên của Cửa hàng để thỏa thuận về thời gian và địa điểm nhận hàng.

Chính sách đổi trả hàng

Để khách hàng yên tâm khi giao dịch, Cửa Hàng có chính sách đổi – trả hàng như sau: Cho Đổi – Trả khi mua hàng TRỰC TUYẾN tại website. (không áp dụng cho hóa đơn mua hàng trực tiếp tại showroom)

Hình Thức Thanh Toán

Thanh Toán COD là hình thức giao hàng và thu tiền tại địa điểm người mua với phạm vi toàn quốc. Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì YaMe sẽ thu tiền sau khi giao hàng, trong trường hợp quý khách đi vắng vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

 1 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AN LẠC VIỆT GROUP
Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Cảnh Hoan - TP.Vinh
Điện thoại: 0975.619.387 - 0975.619.387
Email: [email protected]

Website: http://anlacvietgroup.com

 

Thông tin hữu ích
  • Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc tại Vinh Nghệ An ...
  • Cung cấp mỹ phẩm sỉ lẻ ...
  •  
    Facebook chat